Chiếu sáng ngoài trời

Đèn nào sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời tốt nhất cho dự án ngoài trời hiện nay

Trong tổng thể kiến trúc chiếu sáng ở đô thị thành phố, ánh sáng được coi là một “tác nhân” quan trọng. Chiếu sáng ngoài trời đóng vai trò trung gian, tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Vào ban đêm, khi màn đêm buông xuống, kiến trúc cảnh quang công trình bị bóng tối nhấn chìm thì chiếu sáng mặt ngoài công trình lại đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình khối kiến trúc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công trình cao tầng lúc này cần có đơn vị tư vấn đèn chiếu sáng ngoài trời chuyên nghiệp như chúng tôi.

Đèn chiếu sáng 7 màu cho dự án chiếu sáng ngoài trời

Các loại đèn chiếu tường đổi màu công suất lớn có tích hợp IC chuyển màu Led module Fullcolor hay modul tín hiệu điều khiển DMX-512 có thể chiếu cao hoặc xa tới hàng trăm mét và được lắp đặt ngoài trời.

chiếu sáng ngoài trời

Lắp đặt hệ thống đèn led trang trí các công trình kiến trúc, tòa nhà, khách sạn

Đèn led trang trí hiện nay rất được nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để trang trí các công trình kiến trúc, tòa nhà, trung tâm khách sạn…mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi bật của đèn LED chiếu sáng ngoài trời là sự phối hợp chiếu sáng tự nhiên pha trộn màu sắc ánh sáng nhân tạo để chiếu sáng đổi màu cho công trình kiến trúc và rất tiết kiệm điện với độ bền rất cao.

Bởi vì hiệu quả mang lại của Đèn chiếu sáng ngoài trời cao nên được ứng dụng cho: Chiếu sáng mặt tiền chiếu sáng khu công nghiệp chiếu sáng khu chung cư, chiếu sáng công trình, chiếu sáng biệt thự, chiếu sáng khu công nghiệp chiếu sáng khu chung cư, led chiếu sáng cầu, led chiếu sáng sân khấu, led chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng mặt đứng, chiếu sáng mặt tiền, chiếu sáng mỹ thuật, đèn chiếu sáng quán bar, đèn chiếu sáng quán cafe,….

Ngày nay, Chiếu sáng ngoài trời được chú trọng hơn gọi là ánh sáng nhiệm vụ. Nó chỉ ra các yếu tố quan trọng và thu hút sự chú ý đến các khu vực, đồng thời làm cho nó dễ nhìn hơn . Mặt khác, Độ sáng nó phát quang xung quanh tạo nên ánh sáng huyền ảo. Đây còn được gọi là ánh sáng chung hoặc môi trường xung quanh. Đó là ánh sáng nền chiếu sáng và toàn bộ không gian.

“Ánh sáng ngoài trời mà chúng tôi mang lại luôn rực rỡ kích thích các dây thần kinh thị giác, đánh thức sự tò mò và tạo sự lôi kéo, cuốn hút người xem nhất”.

Leave a Reply